Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Tâm

chi-phi-pha-thai-khong-dauTheo các chuyên gia phụ khoa phòng khám Thiên Tâm thì tùy theo kích thước thai, số tuần tuổi và sức khỏe của bệnh nhân mà chi phi pha thai không đau có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

Xem thêm:

1. Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai:

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý.

2. Phí tiểu phẫu:

Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn nhất với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí, vì vậy các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm khuyên mọi người nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành phá thai.

3. Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai:

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

4. Chi phí phát sinh:

Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sử dụng phương pháp phá thai an toàn, không đau dùng ống siêu dẫn, áp dụng kỹ thuật giảm đau tiên tiến, thuốc gây tê nhập khẩu từ nước ngoài, giám sát toàn bộ quà trình điện tâm đồ, huyết áp, áp suất khí…., gây tê an toàn, xác định chính xác phôi thai bằng phương pháp siêu âm, tránh được các tổn thương như: giãn tử cung, hút không hết phôi thai, vô sinh thứ cấp và xảy thai theo quán tính. Sau 30 phút có thể ra về, hoàn toàn không đau trong cả quá trình phá thai.

Nếu bạn còn có những thắc mắc hoặc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa của chúng tôi hãy gọi 01666.06.55.66

Nguồn: http://phukhoa.net/pha-thai-khong-dau/Chi-phi-pha-thai-an-toan-khong-dau-la-bao-nhieu.html

Advertisements

2 thoughts on “Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Tâm

 1. Mai nhi August 6, 2013 at 6:46 pm Reply

  em muốn phá thai bằng thuốc thì bao nhiêu tiền ak , em có thai dưới 7 tuần

  • phukhoathientam January 24, 2015 at 7:53 am Reply

   Chào bạn Mai nhi. Bên mình không thể báo giá online mà có bảng giá niêm yết tại Phòng khám bạn nhé. Bạn có thể qua bên mình để kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết và căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cho bạn.

   Nếu bạn thấy mức phí đó phù hợp thì bạn có thể tiến hành bỏ thai bạn nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: