Nguyên nhân gây tắc ống dẫn trứng

tắc vòi trứng

Tắc ống dẫn trứng

Theo nhận định từ các chuyên gia thì tỷ lệ vô sinh do tắc ống dẫn trứng và tắc vòi trứng càng ngày càng gia tăng. Vậy, nguyên nhân do đâu tỷ lệ chị em phụ nữ tắc vòi trứng tăng cao ? Sau đây các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ đưa ra một số những nguyên nhân chính như sau.

Viêm nhiễm phụ khoa: các loại viêm nhiễm phụ khoa là nguyên nhân chủ yếu gây tắc ống dẫn trứng ở nữ giới, ví dụ như viêm vùng chậu, viêm ống dẫn trứng, viêm phần phụ, viêm âm đạo,viêm cổ tử cung…

Viêm nhiễm sau phá thai: sau khi phá thai nhấ định phải làm tốt các công tác tiêu viêm, vệ sinh sạch sẽ, để tránh viêm nhiễm lan rộng gây ra tắc ống dẫn trứng.

Quan hệ không sạch sẽ: quan hệ không sạch sẽ cũng có thể gây ra tắc ống dẫn trứng. Bởi vì vi khuẩn có thể theo đường quan hệ đi vào cơ quan sinh dục của nữ giới dẫn đến tắc ống dẫn trứng và dễ gây vô sinh

Âm đạo ra máu trong một thời gian dài dẫn đến phát triển thành viêm nhiễm: âm đạo chảy máu lâu ngày có thể làm cho âm đạo của nữ giới thường xuyên ở trong trạng thái mở, các vi khuẩn dễ xâm nhập dẫn đến tắc ống dẫn trứng.

Nguyên nhân khác: nội mạc tử cung thoát vị, thủ thuật ổ bụng, thủ thuật viêm ruột thừa, đặt vòng tránh thai, các bệnh kết hạch… đều có thể dẫn đến thành ống dẫn trứng sung máu, mủ, dính liền mà bị tắc nghẽn.

Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến tắc ống dẫn trứng mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

http://phu-khoa.org/tac-voi-trung-o-phu-nu.html

http://phu-khoa.org/trieu-chung-cua-tac-ong-dan-trung.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: