Có phải em đã mắc bệnh lậu ?

Có phải em đã mắc lậu

Có phải em đã bị lậu không ?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 22 tuổi, gần đây em có nhiều biểu hiện lạ như: em bị ngứa, nổi mẩn ở âm đạo từ rất lâu rồi. Em thấy khí hư ra nhiều và còn kèm theo mủ. Em có hỏi bạn em thì bạn em bảo có lẽ em đã bị bệnh lậu. Em rất hoang mang và xấu hổ nên chưa có đi khám. Vậy, có phải em đã bị bệnh lậu không thưa bác sĩ ? Mong bác sĩ có thể cho em lời khuyên ạ. (Minh Anh – Nam Định).

Minh Anh thân mến.

Theo những dấu hiệu em đã nêu ở trên thì rất có thể em đã bị bệnh lậu. Bệnh lậu cũng như những bệnh xã hội khác thường có thời gian ủ bệnh. Trường hợp của bạn đã có triệu chứng thì bệnh đã tiến triển tương đối nặng chính vì vậy, việc cần thiết bây giờ là bạn cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và sớm có phương pháp chữa trị. Bệnh lậu nếu được phát hiện sớm thì hoàn toàn có thể điều trị tận gốc. Vì vậy, bạn không nên chỉ vì xấu hổ mà không đi chữa để bệnh tiến triển nặng hơn có thể để lại những hậu quả nặng nề hơn.

Để bạn có thể tham khảo một số triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới để có thêm cơ sở căn cứ bệnh.

– Chị em phụ nữ khi mắc bệnh lậu thường có lỗ niệu đạo sưng đỏ, chảy mủ, ngứa âm đạo.

– Kèm theo đó là tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiểu buốt, cổ tử cung sưng đỏ, dễ bj viêm vùng chậu và các loại bệnh như: viêm ống dẫn trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ…

Nguy hại của bệnh lậu: Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời có thể gây một số những biến chứng như viêm âm hộ và các tuyến ở vùng âm hộ, âm đạo tạo thành các túi mủ. Phụ nữ đang tuổi sinh đẻ nếu có thai mà bị bệnh lậu thì rất dễ lây cho con sau khi sinh. Trẻ bị nhiễm bệnh lậu có thể phải chịu hậu quả là biến chứng ở mắt, dẫn đến mù lòa.

Trên đây là những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cho những thắc mắc của bạn Minh Anh. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc về các loại bệnh xã hội có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Tham khảo thêm: http://phu-khoa.org/trieu-chung-benh-lau-o-nu-gioi.html

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: