Những loại bệnh xã hội thường gặp ?

bệnh xã hội

Những bệnh xã hội

Chào bác sĩ.

Tôi nghe nói có rất nhiều những bệnh xã hôi, tuy nhiên, tôi không biết cụ thể trong nhóm bệnh xã hội có những loại nào ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em ạ.

Chào bạn.

Có rất nhiều bệnh xã hôi, tuy nhiên có 4 loại bệnh xã hội có tỷ lệ mắc bệnh và lây nhiễm cao nhất đó là: bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà và mụn rộp sinh dục. Ngoài những bệnh xã hội này còn có một số những loại bệnh khác như: HIV, bệnh hạ cam, viêm niệu đạo,…

Các loại bệnh xã hội tuy có những đặc điểm riêng, khác biệt nhưng vẫn có một số những đặc điểm chung như: Đầu tiên, người bệnh thường gặp những triệu chứng sau: Cơ quan sinh dục nam, nữ xuất hiện lở loét, mụn nước, ngứa ngáy, đau. Ở nam giới là đi tiểu nhiều, tiểu gấp, đau khi tiểu và xuất hiện dịch tiết ở miệng niệu đạo. Nữ giới thường ngứa ngáy âm hộ, khí hư đột nhiên tăng nhiều, đồng thời có mùi khó chịu. Những triệu chứng cục bộ này có thể thuyên giảm hoặc biến mất trong một khoảng thời gian nhất định nhưng không có nghĩa là đã hết bệnh mà có thể là bệnh đã chuyển từ giai đoạn cấp tính sang mãn tính .
Để hạn chế tỷ lệ mắc bệnh, các bạn nên chủ động phòng bệnh một cách hiệu quả. Để phòng bệnh bạn nên làm một số những điều sau:

-Sinh hoạt tình dục lành mạnh. Không quan hệ nhiều bạn tình cùng lúc. Sử dụng bao cao su khi quan hệ.

-Cần lưu tâm đến vấn đề vệ sinh trong sinh hoạt chung.

-Phụ nữ trước khi mang thai nên đi kiểm tra sức khỏe để thai nhi không bị ảnh hưởng. Trong trường hợp mang thai mới mắc bệnh, nữ giới nên đến cơ sở y tế để được các y bác sĩ khám và tư vấn phương pháp điều trị kịp thời.

Trên đây là một số những điều cơ bản về các loại bệnh xã hội thường gặp. Nếu bạn còn có  những thắc mắc muốn nhận được tư vấn từ các chuyên gia phòng khám thiên tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Xem thêm: http://phu-khoa.org/trieu-chung-cua-giang-mai.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: