Điều trị viêm âm đạo cho chị em phụ nữ mang thai

Điều trị viêm âm đạo

Điều trị viêm âm đạo khi mang thai

Viêm âm đạo khi mang thai cần sớm điều trị để không ảnh hưởng đến người mẹ và em bé. Vậy khi điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai cần lưu ý những gì ?

Việc điều trị viêm âm đạo khi mang thai là rất cần thiết, nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ.

Thai phụ có thể dùng được kháng sinh, loại an toàn. Cần dùng thuốc đúng liều ngay cả khi triệu chứng của bệnh đã dứt hẳn để  tránh bệnh tái phát bởi thuốc kháng sinh tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh nhưng đồng thời cũng tiêu diệt các vi khuẩn có lợi. Thuốc chữa nấm có hai loại là thuốc đặt âm đạo và dung dịch vệ sinh âm đạo.

Tuy nhiên khi đang mang thai, chúng tôi khuyên bạn nên khám bác sỹ để có những lời khuyên tốt nhất, không nên tự điều trị ở nhà. Trong quá trình mang thai và cho con bú, thông thường chỉ có thể điều trị cho ổn định bệnh. Sau khi sinh và thôi cho con bú, mới có thể dùng các biện pháp để điều trị dứt điểm các viêm nhiễm âm đạo.

Trên đây là những chia sẻ từ các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm về vấn đề điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phụ khoa thiên Tâm tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Advertisements

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: