Nhận dạng khí hư bất thường như thế nào ?

Khí hư bất thường

Nhận dạng khí hư bất thường

Khí hư bất thường có những triệu chứng như thế nào ? Hay làm thế nào mà tôi có thể biết được mình đang có những dấu hiệu bất thường ? Sau đây các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ giúp bạn.

Khí hư khi nào thì đáng lo ?

Khí hư là cảnh bảo cho một số bệnh nhiễm trùng khu trú tại một bộ phận hay là một vấn đề nghiêm trọng hơn là u xơ cổ tử cung. Khi khí hư đột nhiên ra nhiều hay khi âm đạo của bạn khô hạn và không có chút dịch nào.

Ngoài ra, nếu khí hư đổi từ màu trắng trong sang khí hư có màu vàng, xanh lục hoặc vón cục lại như sữa đông hoặc khí hư có mùi hôi, tanh hay khó chịu thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng như nhiễm nấm, viêm âm đạo thậm chí là bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu.

Cách nhận biết khi bạn gặp vấn đề như thế nào ?

– Nếu đột nhiên ra nhiều khí hư, hãy cố gắng xác định xem tình trạng này đã kéo dài bao lâu. Tương tự như thế với trường hợp bạn bị khô âm đạo và không có khí hư trong nhiều ngày, trong khi trước đây bạn vẫn có khí hư đều đặn. Tốt nhất là bạn nên đi khám sớm trong vòng một tuần kể từ khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường như thế.

– Sự thay đổi về màu sắc và mùi khí hưcó thể là dấu hiệu chỉ báo nhiễm trùng. Nếu dịch tiết có màu vàng, xanh lục, ghi, hoặc vón cục, và có mùi khó chịu thì chắc chắn bạn đã bị nhiễm trùng.

– Bạn có thể bị nhiễm trùng nếu bạn quan hệ tình dục với một người bị nhiễm Chlamydia hoặc bệnh lậu.

– Nếu bạn bị đau khi quan hệ tình dục, hoặc nếu âm đạo bị sưng/khô, bạn có thể bị nhiễm trùng ở cổ tử cung.

– Không nên tự điều trị tại nhà bằng cách thụt hoặc rửa âm đạo bằng những sản phẩm mua trên thị trường mà không tư vấn bác sỹ. Nhiều khả năng bạn sẽ giết chết các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể nếu tự thụt rửa hoặc dùng một số dung dịch làm sạch vùng kín.

– Một số nhiễm trùng có thể tái phát. Chính vì thế, nếu bạn đã được điều trị một lần thì cũng không có nghĩa là sẽ không cần điều trị lại. Hãy tư vấn bác sỹ về những thay đổi lối sống, thực phẩm và dược phẩm.

Trên đây là một số những dấu hiệu bất thường về khí hư mà các chuyên gia phòng khám thiên tâm đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia phụ khoa sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Nguồn: http://phu-khoa.org/benh-khi-hu-co-bieu-hien-nhu-the-nao.html

Advertisements

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: