Phòng tránh bệnh viêm âm đạo ở chị em phụ nữ

Viêm âm đạo

Phòng bệnh viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa khiến nhiều chị em phụ nữ gặp không ít khó khăn. Vậy, bệnh viêm âm đạo nên phòng như thế nào cho hiệu quả ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Theo các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm để phòng bệnh viêm âm đạo hay các bệnh phụ khoa hiệu quả các bạn cần tuân thủ theo một số những điều sau:

Viêm âm đạo là gì ?

– Nên giữ vệ sinh sạch sẽ thường xuyên trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt, thai nghén, hậu sản, trước và sau khi quan hệ tình dục.

– Bạn nữ nên tránh mặc quần lót quá chật, ẩm ướt, việc mặt quần áo bó sẽ gây cản trở không khí tiếp xúc với da khiến việc tuần hoàn máy bị rối loạn.

– Không nên thụt rửa âm đạo mà không có chỉ dẫn của các bác sĩ, việc thụt rửa có thể gây ảnh hưởng đến sự cân bằng sinh ý và độ pH của âm đạo.

– Bạn nữ cũng nên dùng nước sạch để tắm rửa, vệ sinh. Tránh đi bơi và tiếp xúc với nguồn nước bẩn.

– Chị em phụ nữ tuyệt đối không nên dùng xà bông hoặc các dung dịch tẩy rửa mạng để vệ sinh âm đạo vì có thể gây xáo trộn môi trường tự nhiên của âm đạo.

Trên đây là một số những cách phòng bệnh viêm âm đạo mà các chuyên gia phòng khám thiên tâm đã đưa ra. Hi vọng, từ những thông tin này, chị em phụ nữ sẽ tìm cho mình cách phòng bệnh hiệu quả nhất cho mình để có thể giảm thiểu tới mức tối đa bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng như bệnh viêm âm đạo.

Nếu bạn cần có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: