Nấm âm đạo và những điều bạn nên biết.

Nấm âm đạo

nấm âm đạo

Nấm âm đạo là một trong những loại viêm âm đạo khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Vậy, bạn đã biết gì về bệnh phụ khoa này ? Sau đây các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này.

Nguyên nhân dẫn tới bệnh là gì ?

Theo các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm nấm âm đạo có nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu là do quá trình mang thai, phòng tránh thai, do dùng thuốc hoặc một số các bệnh tiểu đường hay ung thu làm mất cân bằng trong âm đạo gây nên.

Xem thêm: Viêm âm đạo là gì ?

Tác hại của bệnh nấm âm đạo là gì ?

Bệnh nấm âm đạo cũng như những loại viêm âm đạo khác thường có nhiều tác hại đối với chị em phụ nữ. Cụ thể như sau:

– Dẫn tới vô sinh: Nấm âm đạo làm cho môi trường âm đạo thay đổi, hoạt động tình dục yếu dần, vi khuẩn làm chết tinh trùng, gây ảnh hưởng tới vấn đề thụ tinh và có thể dẫn tới vô sinh cho chị em phụ nữ.

– Gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng: Ngoài tác hại gây ngứa ngáy, khó chịu cho chị em phụ nữ, bệnh viem nam am dao còn làm cho chị em phụ nữ giảm ham muốn tình dục.

Trên đây là một số nguyên nhân và tác hại của bệnh nấm âm đạo gây nên ở chị em phụ nữ. Chị em phụ nữ nếu có biểu hiện của bệnh viêm âm đạo như: khí hư ra nhiều, khí hư có màu sắc lại hay ngứa rát âm đạo, âm hộ…thì nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời có những biện pháp điều trị.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: