Bệnh phụ nữ biểu hiện qua trạng thái của khí hư.

khí hư

Bệnh phụ nữ qua trạng thái của khí hư

Khí hư hay dịch tiết âm đạo là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ gặp không ít phiền toái. Khí hư bất thường có thể biểu hiện những bệnh phụ nữ chính vì vậy bạn không nên xem thường hiện tượng này. Vậy, trạng thái khí hư nói gì về bệnh con gái.

Dấu hiệu bất thường của khí hư bao gồm: Ra nhiều khí hư một cách bất thường, dịch tiết ra có mùi hoặc thay đổi màu sắc.

Khi khí hư có màu trắng: Khi khí hư có màu trắng, trong thì đây là khí hư sinh lý. Nhưng khi khí hư có màu trắng và kèm theo một số những triệu chứng khác như: có mùi hôi, ngứa âm đạo thì có thể đây là dấu hiệu của bệnh nấm âm đạo và cần phải điều trị một cách kịp thời.

Khí hư ở dạng trong: Khi khí hư trong và ở dạng lỏng là trạng thái hoàn toàn bình thường. Bạn không cần quá lo lắng, trạng thái này thường xuất hiện nhiều khi bạn tập thể dục hoặc trong thời kỳ rụng trứng.

Khí hư màu nâu: Khí hư ở dạng có màu nâu nhưng xuất hiện trước hoặc sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt thì điều này là bình thường bạn gái không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu khí hư có màu nâu lại kèm theo những đốm máu đậm màu hơn thì có thể là dấu hiệu bạn đang mang thai. Trong những trường hợp hiếm hoi thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung.

Khi khí hư có màu vàng hoặc màu xanh lục: Khí hư có màu vàng hoặc xanh lá kèm theo dạng đặc và nếu đi kèm với mùi hôi thì đó là dấu hiệu chắc chắn của một âm đạo không khoẻ mạnh. Thường thì đây là dấu hiệu của nhiễm trùng âm đạo và có thể lây lan qua đường tình dục.

Trên đây là một số những trạng thái khí hư bình thường và bất thường mà các chuyên gia đã đưa ra nhằm giúp bạn nữ có thể hiểu rõ hơn những hiện tượng xảy ra cho bản thân mình. Bạn nữ cũng nên đặc biệt quan tâm và quan sát hiện tượng khí hư của mình để có thể sớm phát hiện được những bệnh phụ nữ.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Advertisements

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: