Bị u nang buồng trứng có sinh em bé được không ?

Bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng có con được không

Chào bác sĩ.

Em có đi khám phụ khoa thì được biết mình bị bệnh u nang buồng trứng. Em vừa mới kết hôn và chưa có em bé nên rất lo lắng không biết khi bị bệnh u nang buồng trứng thì em có khả năng sinh em bé không ? Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em. (Em gái Hạnh Hà – Nam Định).

Hạnh Hà thân mến !

Bệnh u nang buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa nếu được phát hiện sớm thì có thể điều trị một cách triệt để và vẫn có khả năng sinh con như bình thường. Chính vì vậy, bạn không nên quá lo lắng.

Bệnh u nang buồng trứng thường khó phát hiện sớm bởi bệnh phát triển một cách lặng lẽ và không có biểu hiện gì nhiều. Nhưng nếu bệnh để lâu không được chữa trị thì có thể dẫn đến biến chứng gây một số bệnh như xoắn nang, chảy máu trong nang, vỡ nang, nhiễm trùng….Chính vì vậy, khi đã phát hiện được bệnh bạn nên sớm tiến hành điều trị. Tránh để bệnh có những diễn biến xấu mới tiến hành điều trị.

Trên đây là những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho thắc mắc của Bạn Hạnh Hà. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: