5 dấu hiệu chính của bệnh lậu ở nam giới

5 dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

5 dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây lan qua con đường tình dục. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây biến chứng với nhiều tác hại cho sức khỏe của người bệnh. Bệnh lậu ở nam giới được nhận biết như thế nào ? Sau đây hãy cùng các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm tìm hiểu 5 dấu hiệu bệnh lậu sau.

1. Hẹp niệu đạo do lậu cầu.

Tùy theo tình  trạng bệnh mà người nhiễm lậu cầu có thể sau vài tháng hoặc vài năm sẽ có biểu hiện của hẹp niệu đạo, ban đầu người bệnh sẽ không có cảm giác gì, dần dần sẽ cảm thấy khó tiểu, tiểu nhiều lần, khi đi tiểu bắn ra những tia nhỏ, không có lực, có khi nước tiểu khó thoát ra hoặc chảy nhỏ giọt.

Xem thêm:

2. Viêm bao quy đầu do lậu cầu.

Nam giới khi bị lậu cầu ban đầu có cảm giác nóng cục bộ, cảm giác ngứa ngáy khó chịu, hơi đau, phần da quy đầu bị sưng, mưng mủ, quy đầu có màu đỏ, loét nhẹ. Người mặc bệnh nặng thì toàn bộ phần da quy đầu vị sưng tấy, không thể kéo lên được, quy đầu cũng bị sưng có thể dẫn đến viêm da bao quy đầu.

3. Viêm mào tinh hoàn do lậu cầu.

Lậu cầu thông qua đường ống dẫn tinh sẽ xâm nhập vào mào tinh hoàn. Biểu hiện, mào tinh hoàn xưng, đau khi phóng tinh, người mắc bệnh ở dạng cấp tính, thân nhiệt người bệnh có thể lên đến 39 0c.

4. Viêm tuyến tiền liệt do lậu cầu.

Thông thường sau khi nhiễm lậu, đến tuần thứ 3 người bệnh sẽ thấy những triệu chứng: mót tiểu nhiều lần, đi tiểu buốt, nhất là khi tiểu xong cảm thấy đau, khi đại tiện thấy đau, tuyến tiền liệu bị sưng, ấn vào thấy đau, đường niệu đạo chảy mủ.

5. Viêm niệu đạo do bệnh lậu.

Khi niệu đạo bị viêm, trong niệu đạo có nhiều dịch mủ chứa rất nhiều vi khuẩn lậu, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh lậu trở thành bệnh truyền nhiễm.

Trên đây là một số những dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới mà các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm đã đưa ra. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Advertisements

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: