Vì sao lại bị nhức ngực và đau bụng trước khi hành kinh

Vì sao lại bị nhức ngực và đau bụng

Vì sao lại bị nhức ngực và đau bụng khi hành kinh

Chào bác sĩ.

Bác sĩ có thể cho em hỏi vì sao con gái mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt lại bị đau ngực và đau bụng, có lúc lại bị kinh nguyệt không đều ? Những dấu hiệu này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không thưa bác sĩ ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ.

Chào bạn. Rất vui vì bạn đã tin tưởng các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây là những giải đáp từ các bác sĩ phụ khoa cho những thắc mắc của bạn.

Đau bụng kinh, đau ngực… là những dấu hiệu thường thấy ở nhiều chị em phụ nữ khi đến kỳ nguyệt san. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng đau bụng kinh, đau ngực,…, có thể do bị bệnh phụ khoa, các yếu tố nội tiết, hoặc có thể do các yếu tố ngoại cảnh như: không khí bị ô nhiễm, vận động mạnh hoặc do thói quen sinh hoạt như: thích ăn uống đồ lạnh… Phương pháp tự nhiên như ăn chè nha đam đậu xanh hoặc uống nước nha đam đường phèn vài lần/tháng cũng sẽ giúp em hạn chế được chứng đau bụng kinh, đau ngực khi đến kỳ nguyệt san đồng thời giúp chu kỳ đều đặn hơn. Tránh các thực phẩm khó tiêu, các thực phẩm lạnh và các chất kích thích trước vài ngày và trong những ngày hành kinh bạn nhé. Vận động nhẹ nhàng và phù hợp cũng là một cách hay để giảm các triệu chứng trên. Nếu đã thực hiện các cách trên mà vẫn không giải quyết được khó khăn thì em nên đi khám xem đó có phải là dấu hiệu bất thường của một bệnh phụ khoa nào không bạn nhé

Trên đây là những điều mà các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Xem thêm: Chất lượng phòng khám thiên tâm tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: