Có phải em bị viêm âm đạo không bác sĩ ?

Có phải em bị viêm âm đạo  không ?

Có phải em bị viêm âm đạo không ?

Chào bác sĩ.

Em đã kết hôn nhưng chưa có em bé. Gần đây em có những biểu hiện lạ như sau khi đi tiểu bị ngứa vùng lông mao và thỉnh thoảng có mụn mọc tuy nhiên mụn mọc tự khỏi. Ngoài ra em còn bị hiện tượng ra nhiều khí hư, thỉnh thoảng có mùi hôi và khí hư có màu vàng. Không biết hiện tượng của em là bị bệnh gì ? Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ạ. (Thanh Tâm – Hải Phòng).

Thanh Tâm thân mến ! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm. Sau đây là những giải đáp từ các bác sĩ dành cho thắc mắc của bạn.

Theo như những triệu chứng mà bạn miêu tả thì rất có thể bạn đã bị một trong những thể viêm âm đạo nào đó. Để có thể biết chính xác bệnh bạn cần đi kiểm tra và kịp thời có những biện pháp chữa trị. Tránh để tình trạng bệnh nặng hơn. Bạn cũng không nên quá lo lắng bởi bệnh viêm âm đạo là bệnh phụ khoa nữ thường gặp ở chị em phụ nữ. Sau đây để giúp bạn có thể nhận biết bệnh viêm âm đạo dễ dàng hơn các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số những dấu hiệu đặc trưng để nhận biết một số thể viêm âm đạo như sau:

– Khi khí hư ra nhiều, có màu trắng sữa hoặc màu vàng, có lúc khí hư có dạng mủ, dạng bọt, có mùi hôi. Khi đi tiểu có thể kèm theo một số những triệu chứng như: tiểu ra máu, tiểu đau…thì có thể bạn đã bị bệnh viêm âm đạo do nấm Trichomonas gây ra.

– Âm hộ của bạn có hiện tượng ngứa, rát, kèm theo khí hư ra nhiều như bã đậu phụ thì rất có thể bạn đã bị viêm âm đạo do nấm.

– Hiện tượng khí hư ra nhiều, có màu xám, mỏng, bề mặc có bọt, niêm mạc âm đạo bị sung huyết, có hiện tượng xuất huyết ngứa ngoài âm hộ, nóng rát, và có mùi hôi thì bạn nên cảnh giác với bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn. Bệnh này có thể gây nguy cơ sinh non ở chị em phụ nữ cao. Chính vì vậy cần sớm điều trị….

Trên đây là những giải đáp từ các bác sĩ phụ khoa cho câu hỏi của bạn Thanh Tâm. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn.

Các bác sĩ phụ khoa cũng khuyên rằng: Khi có dấu hiệu viêm âm đạo chị em phụ nữ cần sớm đi kiểm tra để điều trị bởi bệnh viêm âm đạo tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó lại có thể biến chứng gây một số những tác hại như: gây viêm một số bộ phận khác như viêm vùng chậu, viêm phần phụ gây dính tắc vòi trứng, có nguy cơ gây sinh non ở phụ nữ mang thai thậm chí có thể gây biến chứng vô sinh ở chị em phụ nữ.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Xem thêm: Chất lượng phòng khám thiên tâm như thế nào ?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: