Nấm âm đạo tái phát nên điều trị như thế nào?

Điều trị nấm âm đạo tái phát như thế nào ?

Điều trị nấm âm đạo tái phát như thế nào ?

Chào bác sĩ.

Em có bị nấm âm đạo thời gian trước và đã đi chữa trị khỏi. Tuy nhiên, thời gian gần đây em bị tái phát lại. Vậy, em nên chữa trị thế nào cho hiệu quả và để bệnh không tái đi tái lại. Em đang rất lo lắng mong sớm nhận được tư vấn từ các bác sĩ.

Chào bạn.

Viêm âm đao do nấm nói riêng và bệnh viêm âm đạo nói chung thường dễ tái đi tái lại. Vậy, để tìm ra phương pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả và giúp bệnh không tái đi tái lại thì cần tìm ra nguyên nhân khiến bạn bị bệnh trở lại.

Theo các bác sĩ phụ khoa thì nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm âm đạo tái phát có thể là do một số những yếu tố sau:

– Thứ nhất, có thể bạn điều trị chưa đúng phương pháp.

– Có thể do bạn điều trị chưa triệt để. Bạn chỉ mới điều trị dứt điểm được các triệu chứng viêm âm đạo mà thực tế mầm bệnh vẫn còn. Sau một thời gian mầm bệnh này tái phát và khiến bạn bị nhiễm bệnh trở lại.

– Đặc điểm của dạng viêm âm đạo do nấm là có thể lây bệnh cho chồng hoặc bạn trai khi có quan hệ không an toàn. Mầm bệnh lây này sẽ khu trú trong bộ phận sinh dục của người con trai. Sau đó mặc dù bạn đã chữa trị bệnh khỏi nhưng khi có quan hệ tình dục trở lại và không sử dụng biện pháp an toàn thì mần bệnh này lại lây nhiễm sang bạn.

Từ những nguyên nhân dẫn đến nấm âm đạo bị tái lại như trên, thì các bác sĩ khuyên bạn rằng bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa, uy tín để kiểm tra kỹ lại tình trạng bệnh của bạn để tìm ra nguyên nhân chính xác khiến bệnh quay trở lại. Từ tình trạng bệnh của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những cách điều trị hợp lý và hiệu quả nhất.

Hiện nay, để điều trị viêm âm đạo có thể sử dụng một số những phương pháp như:

– Đặt thuốc (có thể kết hợp thuốc đặt với thuốc uống).

– Sử dụng phương pháp kỹ thuật oxy xanh điều trị viêm âm đạo của Đức để trị liệt.

Trên đây là môt số những giải đáp từ các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm cho thắc mắc của bạn. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: